1900 2640
Address

Sắm ô tô rinh balo cực chất dành cho bé yêu tại Baby plaza

22/03/2017 14:59:00 PM

Tin vui cho cả mẹ và bé. Thay lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, đồng thời với ý tưởng mang đến các bé một hè 2017 năng động, sôi nổi và đặc sắc, Baby plaza mở chương trình khuyến mại đặc biệt cho các mẹ mua hàng tại đây.

Nội dung quà tặng cụ thể như sau : Khi mua bất kì mẫu oto điện nào cho bé tại Baby plaza bạn sẽ được tặng kèm một balo siêu đẹp, siêu dễ thương cho bé yêu nhà mình ( full mẫu dành cho cả bé trai và bé gái). Chương trình diễn ra trong thời gian không xác định ( tặng đến khi hết quà). Số lượng quà tặng có hạn, vì vậy ba mẹ hãy cùng bé lên kế họach và  tận dụng mọi thời gian  đến với Baby plaza để sắm cho con yêu nhà mình một lúc được đến tận 2 món các mẹ nhé. Mua 1 được 2: Bé vừa được siêu xe, vừa có thêm balo xinh xinh đến lớp, thật hấp dẫn đúng không ạ. Nhanh tay, nhanh chân các mẹ nhé !

Hình ảnh balo tặng cho bé:

Tham khảo thêm nhiều mẫu hơn tại: Balo cực dễ thương cho các siêu nhí

Các mẹ lưu ý : Shop chỉ tặng balo đối với những khách hàng mua sản phẩm là: oto điện trẻ em tại shop trong thời gian shop còn chương trình Khuyến mại. Đối với những trường hợp mua xe máy điện, xe đạp, xe đẩy… Shop không áp dụng chương trình này.  ( Áp dụng cho cả khách mua hàng online và mua trực tiếp tại Cửa hàng).

Mọi thông tin về chương trình, ba mẹ liên hệ :

Hotline miễn phí : 028 3 846 1640

Fanpage: https://www.facebook.com/xechobe.com.vn/

Địa chỉ : 27/2, Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình, TPHCM.Các tin đã đưa ngày :   

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza