1900 2640
Address

Dịch vụ cho thuê xe điện cân bằng

16/01/2016 10:57:00 AM

Ở công viên hay những nơi công cộng gần đây bất cứ thời gian nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các bạn trẻ đang " lượn" vi vu, chơi những trò chơi thú vị trên một chiếc xe độc đáo với chiếc đèn nhấp nháy chạy bằng 2 bánh nhìn vô cùng lạ mắt. Chiếc xe này được gọi là xe điện 2 bánh tự cân bằng là loại đồ chơi mới của giới trẻ hiện nay, tuy chỉ xuất hiện thời gian gần đây nhưng chiếc xe điện tự cân bằng này đã và đang thành xu hướng mới trên toàn quốc, xe thiết kế đơn giản chạy bằng điện với 2 bánh, cách sử dụng cũng rất đơn giản khi sử dụng dòng xe này là đứng trên xe và giữ thăng bằng là bạn đã thành công bước đầu. Để chạy được một cách hoàn hảo như: tiến, lùi, rẽ phải, rẽ trái bạn phải một cách mượt mà, bạn cần có một chiếc xe để trải niệm trong vài giờ.

Chiếc xe với giá thành ở mức trung bình, nhưng có những bạn, gia đình, công ty, các tổ chức không có điều kiện sắm cho mình một chiếc xe để chơi hay những màn biểu diễn với chiếc xe điện đầy độc đáo. Cửa hàng Baby Plaza thấy được điều đó muốn đem đến cho mọi người từ trẻ con đến người lớn điều có thể trải niệm về chiếc xe độc đáo của chiếc xe đang là trào lưu hiện này. Dịch vụ cho thuê điện cân bằng của cửa hàng được mở rộng trên nhiều nơi hiện nay với giá thành cực thấp cho mọi người tìm hiểu điểm độc đáo của chiếc xe hiện nay.

Baby Plaza  cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện 2 bánh tự cân bằng giá rẻ, chất lượng cho khách hàng.

Quy định khi thuê xe điện tự cân bằng:

+  Kiểm tra xe cân bằng kỹ trước khi thuê xe ( bánh xe, sạc pin (thuê ngày, tuần, tháng, năm), đèn, màu sơn,  remote (nếu có),…).

+ Quý khách có nhu cầu thuê xe điện cân bằng sẽ đặt cọc trước 100% giá trị xe.

+ Trong thời gian thuê xe Baby Plaza chấp nhận những lỗi do bé trong quá trình vui chơi vô tình làm trầy xước nhỏ (nhưng không làm biến dạng bên ngoài).

+ Trong trường hợp nếu xe bị biến dạng bên ngoài như (nứt, vỡ, gãy), không hoạt động được, hỏng động cơ,…Tùy theo mức độ thiệt hại Baby Plaza sẽ đưa ra cho bạn những mức đền bù hợp lí.

Lưu ý khi sử dụng xe:

– Tránh để xe điện cân bằng trong môi trường ẩm ướt

Ngoài ra nếu quý khách có thắc mắc trong việc thuê xe điện 2 bánh, hãy liên lạc ngay với Baby Plaza. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn

Bảng giá thuê xe điện cân bằng:

Giá thuê theo giờ Giá thuê theo ngày Giá thuê theo tuần Giá thuê theo tháng Đặt cọc
50.000 đ/giờ 200.000 đ/ngày 1.000.000 đ/tuần 2.000.000 đ/tháng 100%

Thế giới đồ chơi trẻ em Baby Plaza

27/2 Phạm văn Hai, P1, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0909 753 648 - (08) 73 011 011Các tin đã đưa ngày :   

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza