(08) 3846 1640 - (08) 3991 9540
Address

xe đẩy

Xe đẩy cho em bé hiện nay là sản phẩm rất thông dụng trong mọi gia đình, nhất là ở TPHCM, hầu hết cứ 10 bé thì đã có 9 bé đã sử dụng. Xe đẩy trẻ em giúp cho bé năng động hơn và giúp cho bố mẹ dể dàng hơn trong việc chăm sóc con yêu của mình. Sở hữu một chiếc xe đẩy cho cả bạn và bé có thể đi dạo vào sáng sớm hoặc chiều tối là một giải pháp tuyệt vời giúp bé khám phá thế giới xung quanh, hay đưa bé đi du lịch vẫn sử dụng. Hiện nay thị trường xe đẩy dành cho bé rất đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ mẫu mã đến chất liệu, từ giá cả cho đến tính năng của từng sản phẩm nhằm mang đến những lựa chọn tốt nhất.

Thế giới xe cho bé Baby Plaza xin giới thiệu đến quý khách hàng những thương hiệu xe đẩy trẻ em chính hãng, cao cấp được nhập khẩu từ những nước hiện đại như Anh, Mỹ, Đức, Singapore... như xe đẩy Zooper, Topbi, Zaracos, xe đẩy Evenflo, xe đẩy Gluck, Coozy đến những dòng xe đẩy trẻ em giá siêu rẻ như Seebaby, Golden Baby,.... Đến với BABY PLAZA quý khách hàng có thể cảm nhận được sự hài lòng, tiện lợi và giá cả luôn luôn là tốt nhất dành cho quý khách. 

Một số lưu ý cần thiết trong việc lựa chọn xe đẩy em bé:

Lưu ý quan trọng nhất khi chọn xe đẩy trẻ em là căn cứ vào độ tuổi của trẻ.

+ Nếu em bé dưới 6 tháng tuổi:  Bạn nên chọn những xe nôi đẩy cho bé có đầy đủ cả ba tư thế là nằm, ngả và ngồi. Đặc biệt lưu ý đối với em bé 3 tháng tuổi, bố mẹ nên chọn loại xe đẩy có thể đẩy được 2 chiều.

+ Nếu em bé trên 6 tháng tuổi: lúc này bố mẹ có thể lựa chọn linh hoạt hơn. Có thể chọn những loại xe đẩy đa năng, có thể chọn những loại xe chỉ đẩy được một chiều hoặc chọn những loại xe hết sức gọn nhẹ chỉ có một tư thế ngồi. Ngoài ra lưu ý trên việc lựa chọn xe đẩy bố mẹ còn nên căn cứ vào từng điều kiện sử dụng như nhà có hai em bé, gia đình hay đi du lịch và điều kiện kinh tế nữa...

Khi mua xe đẩy cho trẻ tại Baby Plaza:

+ Bạn yên tâm về giá cả lẫn các dịch vụ sau bán hàng như chính sách đổi trả, bảo hành...

+ Các thương hiệu xe đẩy cao cấp tại Baby Plaza đều được bảo hành lên đến 1 năm.

Baby Plaza là nhà phân phối các dòng xe đẩy cho trẻ em uy tín nhất hiện nay -  chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng xe đẩy với giá tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng, cao cấp nhất trên thị trường với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất dành cho các bé. Đặc biệt chiết khấu cao cho các đại lý.

Từ khóa tìm kiếm: xe đẩy em bé, xe đẩy trẻ em, xe đẩy cho bé, xe day tre em, xe cho bé, xe day em be, xe day cho beCung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiZARACOSbaby plaza