(08) 3846 1640 - (08) 3991 9540
Address

Xe đẩy trẻ em ZARACOS (Mỹ)

Hãy lưu giữ khoảnh khắc đẹp, hạnh phúc của gia đình quây quần bên nhau với chiếc xe đẩy Zaracos: bố mẹ cùng đẩy bé đi dạo, hay chỉ đơn giãn là khoảnh khắc bé nằm trong xe đẩy bố mẹ chơi đùa với bé...tuy rất bình dị nhưng vô vàn hạnh phúc. Hãy cùng Zaracos cho hạnh phúc gia đình bạn thêm toàn vẹn nhé.

Xe đẩy ZARACOS là một trong những dòng xe đẩy cho trẻ em cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ kiểu dáng bắt mắt và các tính năng nổi trội. Zaracos được biết đến là nhà sản xuất những sản phẩm chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp đến từ Mỹ, ra đời từ năm 1990, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, nghiên cứu thiết kế ra những dòng sản phẩm mang tính chất lượng cao, trọng lượng siêu nhẹ, màu sắc đẹp, an toàn cho bé với giá thành rẻ. Những mặt hàng thế mạnh xuất khẩu của chúng tôi như : xe đẩy em bé , nôi cũi, ghế ngồi ôtô, xe tập đi....

Xe đẩy em bé ZARACOS mang thương hiệu Mỹ rất tốt cho bé:

- An toàn cho mẹ và bé

- Gập gọn chỉ trong vài giây

- Thiết kế thoáng khí

- Màu sắc nổi bật

 Thật tuyệt vời khi sở hữu chiếc xe đẩy của thương hiệu Zaracos, chiếc xe đẩy này sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc chăm sóc bé ngay ở trong nhà hay khi ra ngoài.

Có quà tặng ý nghĩa kèm theo khi mua xe đẩy Zaracos tại BABY PLAZA

Miễn phí giao hàng và được bảo hành 12 tháng khi mua xe đẩy trẻ em Zaracos tại BABY PLAZA.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiZARACOSbaby plaza