(08) 3846 1640 - (08) 3991 9540
Address

Xe máy

Xe máy điện trẻ em có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, từ kiểu xe điện 3 bánh con cào cào, xe máy điện đến các dòng xe moto cá tính dành cho bé. Với chiếc xe máy điện trẻ em này sẽ giúp bé thỏa thích vui chơi, Khi bé sở hữu và sử dụng 1 chiếc xe moto điện sẽ góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của trẻ nhỏ về việc lái xe khi các em được tiếp xúc với mô tô ngay từ nhỏ. Bé sẽ học cách yêu quý và chăm sóc chiếc xe của mình, trải nghiệm cảm giác sung sướng khi được điều khiển xe từ rất sớm. Qua đó, tình yêu và ý thức trách nhiệm với xe máy điện, với giao thông của các em sẽ được tích luỹ ngày qua ngày, thấm dần qua các hoạt động thực tế. Điều này không chỉ góp phần tăng kiến thức cho trẻ mà quan trọng nhất là nó còn giúp tạo ra các tài xế có trách nhiệm và nghiêm túc khi lái xe máy thực sự.

Baby Plaza hy vọng sẽ đem đến cho trẻ em các trả nghiệm thú vị và hạnh phúc khi dạo quanh con phố nhỏ bằng những chiếc xe điện 3 bánh ngầu có, nữ tính có, cá tính có. Đúng là những giây phút giải trí thật sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm.

Bạn lo lắng về độ bền của xe, bạn lo lắng về thời gian sử dụng, bạn mua xe máy điện chỗ khác bị hư nhưng họ không nhận sửa? Hãy đến với Baby Plaza.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nên sạc xe điện 3 bánh, xe máy điện, xe moto điện mỗi tuần 1 lần kể cả khi bé không sử dụng để tránh bình acquy của xe điện bị khô dẫn đến hư hỏng.

Chính sách bảo hành và sửa chữa cho tất cả các dòng xe điện 3 bánh - xe máy điện - xe moto điện mua tại Baby Plaza:

Bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm mua xe 3 bánh điện.

Bảo hành ngay tại nhà của KH ngắn hơn 10km, nếu xa hơn 10km Baby Plaza sẽ thu phí đi lại.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vĩnh viễn đối với KH mua xe máy điện trẻ em của Baby Plaza và với cả những KH mua xe moto điện chỗ khác mà bị trục trặc cần tư vấn.

 Kiểm tra tất cả xe điện 3 bánh - xe máy điện trẻ em - xe moto điện cho bé miễn phí. Nếu có thay thế sẽ chỉ thu phí phụ tùng.

Baby Plaza tự hào là đơn vị tiên phong, độc nhất và duy nhất có đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên sửa chữa xe máy điện - xe moto điện trẻ em tại miền Nam.

Bạn có mua xe máy điện trẻ em ở đâu, thì cuối cùng khi hư xe Baby Plaza vẫn là nơi sửa xe cho bạn, vậy tại sao không trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa ngay tư đầu cùng Baby Plaza..... Đến với Baby Plaza, bạn chỉ cần sử dụng và trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về chât lượng và những trục trặc kỹ thuật.Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiZARACOSbaby plaza