1900 2640
Address

Xe trượt Scooter

Click để xem chi tiết:

Giới thiệu sơ lược về dòng xe trượt scooter
Lợi ích khi cho bé chơi với xe trượt Scooter
Lí do nên mua xe trượt scooter tại Baby Plaza?

Giới thiệu về dòng xe trượt Scooter:

 

Xe trượt Scooter là món đồ chơi được rất nhiều trẻ em trên thế giới ưa chuộng nhờ những thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng và khả năng tạo hứng thú cho trẻ khi chơi. Scooter có kiểu dáng nhỏ gọn có thể gấp gọn dễ di chuyển, cất giữ với bánh xe nhỏ và tay nắm dùng lực đẩy để chạy. Tay cầm linh hoạt có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé.

Xe trượt Scooter cho bé làm từ thép không rỉ và còn được trang bị một chuông nhỏ và miếng đế chống trượt, phía sau xe có phanh xe giúp bé dừng lại khi muốn.

 

Vì sao nên cho bé Sử dụng xe trượt Scooter?

 

Đặc biệt, với các bé còn quá nhỏ hay mới làm quen với xe chưa giữ thăng bằng tốt, ba mẹ cũng không cần lo ngại scooter thường có thiết kế 3 bánh nên giúp bé giữ thăng bằng tốt, rất vững cho trẻ khi trượt hoặc khi dừng lại. Do đó, bé có thể vận động và vui đùa với xe trượt trẻ em Scooter một cách thoải mái và an toàn nhất.

Sử dụng xe trượt 3 bánh Scooter vô cùng đơn giản, bé sẽ đặt một chân lên ván 1 chân bé dùng để đẩy lấy đà cho xe chạy. Xe chạy được khoảng rất xa vừa là món đồ chơi thú vị vừa giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo, các kỹ năng cần thiết cho bé.

Với đồ chơi xe scooter, bé sẽ thỏa thích vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng giúp bé vận động tăng cường thể lực, rèn luyện khả năng linh hoạt, giúp bé yêu có những ngày nghỉ thật năng động, tự tin và khỏe mạnh.

 

Vì sao nên mua xe Scooter cho bé tại Baby Plaza?

Baby Plaza chuyên cung cấp nhiều mẫu xe trượt scooter cho trẻ với thiết kế 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh đủ kiểu dáng và màu sắc từ những thương hiệu uy tín và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo đảm bảo an toàn cho bé. Hẫy lựa chọn Scooter làm quà tặng cho bé được vui đùa thỏa thích, vừa lành mạnh vừa bổ ích đúng với lứa tuổi của bé.

Xe trượt Scooter 3 bánh Broller S318

Xe trượt Scooter 3 bánh Broller S318

250,000 VNĐ
350,000 VNĐ
Xe trượt Scooter LEGO MK-001

Xe trượt Scooter LEGO MK-001

650,000 VNĐ
790,000 VNĐ
Xe trượt Scooter GH-610 gấp gọn

Xe trượt Scooter GH-610 gấp gọn

800,000 VNĐ
890,000 VNĐ


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza