0918 511 146
Address

Đồ chơi bắn cung tên

Đối với nhiều người bắn cung là môn thể thao chỉ dành riêng cho người lớn vì nó mang tính xác thương rất nguy hiểm không phù hợp với trẻ nhỏ và hiển nhiên cũng không mang lại lợi ích gì. Nhưng thật ra đó là suy nghĩ cực kì sai lầm của một số đông phụ huynh hiện nay, nếu tìm hiểu kỉ hơn bộ môn bắn cung này đang được phát triển mạnh bởi sự hưởng ứng rất nhiều của giới trẻ tại trung tâm thành phố HCM do tính chất xả stress của nó rất tốt.

Thậm chí trẻ em cũng dần thuyết phục được phụ huynh cho đi trải nghiệm bộ môn thú vị này và đạt được nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện thuận lợi để cho con tham gia các câu lạc bộ bắn cung, nên chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh món đồ chơi bắn cung tên trẻ em tại nhà không thua kém gì ở những câu lạc bộ.

Vì sao nên mua đồ chơi cung tên cho trẻ?

Thiết kế an toàn với trẻ:

Thay vì được làm bằng kim loại có tính xác thương cao thì toàn bộ đồ chơi bắn cung trẻ em đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với bé và môi trường, đặc biệt nhựa không mang tính xác thương an toàn đôi với bé. Phần đầu mũi tên thường được làm nhọn và dễ gây sát thương thì với phiên bản đồ chơi dành cho trẻ em thì nó được thay thế bằng đầu hít cao su khi bắn có thể dính trên mục tiêu thú vị và rất an toàn.

Tiện lợi và mang tính giải trí cao:

Không cần phải đi đến những khu vui chơi hay cần nhiều diện tích trống như những món đồ chơi thể chất khác chỉ cần một khoảng tưởng nhỏ để gắn tấm bia lên và một chỗ đứng đối diện tấm bia thoải mái là bé có thể hóa thân thành những tay xạ thủ chuyên nghiệp. Lúc đầu có thể bắn không trúng mục tiêu nhưng một khi đã làm quen và bắn vào được trọng tâm tấm bia thì cảm giác sung sướng khó tả của bé sẽ được biểu hiện ra ngoài.

Rèn luyện khả năng tập trung cao độ:

Tập trung chính là khả năng rất cần thiết trong mọi hoạt động sau này, nhưng để rèn luyện được cho các con là rất khó cho nên hãy tận dụng bộ cung tên đồ chơi để hướng dẫn cho bé biết tập trung là như thế nào. Khi mới mua về thay vì để con tự do bắn bừa thì ba mẹ hãy hướng dẫn cách đứng tập trung nhắm bắn bài bản để bắn được mục tiêu nhiều điểm nhất như vậy con mới nhận thức được tầm quan trọng của sự tập trung để sau này khi đi học sẽ vận dụng tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Nâng cao sự phối hợp cơ thể và độ ổn định:

Tuy không vận động nhiều như những môn thể thao khác nhưng khi chơi đồ chơi bắn cung tên thì toàn bộ cơ thể đều phải tham gia. Tư thế đứng phải vững vàng giữ trọng tâm cơ thể thăng bằng nhất có thể, phần thân trên như cánh tay, vai, bàn tay đầu và cổ thẳng hàng song song với mũi tên và hướng nhìn đến đích. Toàn bộ quá trình đứng nhắm bắn này phải có sự phối hợp hài hòa của tất cả bộ phận cơ thể và luôn giữ ở mức ổn định để có một mũi bắn chất lượng.

Địa chỉ để mua đồ chơi bắn cung tên cho bé uy tín, giá rẻ:

BabyPlaza là cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín trên thị trường nhiều năm qua. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khi mua đồ chơi bắn cung tên tại đây, bố mẹ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình, Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới và đa dạng kích thước để phù hợp với nhiều thể trạng các bé khác nhau.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza