0918 511 146
Address

Đồ chơi Bóng chày

Để cho con có giai đoạn phát triển tốt nhất thì ngoài bổ sung dinh dưỡng và những kiến thức bổ ích thì việc cần làm nữa đố là cho con thâm gia hoạt động thể chất để góp phần cho cơ thể con phát triển vượt trội. Nhưng để cho các bé chịu dành thời gian để hoạt động thể thao thì rất khó vì vậy cần những món đồ chơi vận động phù hợp để kích thích trẻ dành nhiều thời gian hơn để tham gia.

Bộ đồ chơi bóng chày chính là sản phẩm mới lạ sẽ mang lại nhiều điều thú vị cũng như thêm phần hứng thú để trẻ chịu vui chơi vận động. Nếu được ba mẹ mua cho và thường xuyên sử dụng đảm bảo bé sẽ có những cải thiện rõ rệt trong giai đoạn phát triển thể chất.

Bộ bóng chày đồ chơi như thế nào?

Bóng chày là môn thể thao rất được ưa chuộng ở nhiều nước những tại Việt Nam chưa được phổ biến. Vì vậy, các bé luôn thích thú khi nhìn thấy những nhân vật hoạt hình Nhật Bản nối tiếng cầm một gậy gỗ, quả bóng và một chiếc găng tay tham gia các trận thi đấu bóng chày.

Thì món đồ chơi bóng chày trẻ em gồm có: Gậy đánh, bóng và đặc biệt là dụng cụ phát bóng thay vì cần thêm một người đứng đối diện để ném bóng đến cho bé dùng gậy đánh. Vì vậy, chỉ có một mình thì con cũng có thể vui chơi luyện tập bộ môn thể thao này, khi chơi chỉ cần bỏ banh vào dụng cụ tự phát bóng rồi cầm gậy đứng đợi sẵn và dùng chân đạp vào pedal của dụng cụ để bóng tự động bay lên, canh thời điểm chính xác rồi vung gậy đánh.

Nhận được gì khi bé chơi bóng chày:

Nâng cao thời gian vận động của trẻ lên nhiều hơn, trong lúc hoạt động vui chơi với sản phẩm thì bé sẽ tiêu hao nhiều năng lượng giúp ăn nhiều và ngon miệng hơn mà không lo bị thừa cân béo phì. Tối ngủ sâu và ngon giấc hơn do cơ thể hoạt động nhiều mệt nhưng từ đó thể lực và sức đề kháng bên trong cơ thể được nâng cao.

Để chơi được thành thạo thì cần tay chân phải phối hợp nhịp nhàng và phản xạ chính xác để có thể vung gậy đánh trúng bóng từ dụng cụ nảy lên được. Nếu để ý ba mẹ sẽ thấy khả năng phản xạ của con được nâng cao và thực hiện các hoạt động hằng ngày cũng sẽ đơn giản gọn gàng không còn vụng về như trước nữa.

Tuy thiết kế có thể chơi một mình nhưng nếu tốt hơn ba mẹ có thể vui chơi cùng con bằng cách đóng vai người bắt bóng sau những cú đánh trúng bóng để thêm phần gắn kết gia đình.

Lưu ý:

Để thoải mái vui chơi với bộ đồ chơi bóng chày thì cần không gian khá rộng và xung quanh không có nhiều đồ đạc dễ vỡ. Vì trái bóng được đánh đi rất khó kiểm soát bay theo hướng nào. Tốt nhất nên cho bé chơi ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo không chơi gần những nơi có xe cộ qua lại.

Mua đồ chơi bóng chày tự phát chính hãng, giá tốt:

Baby Plaza cửa hàng số 1 chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng đồ chơi uy tín trên thị trường nhiều năm qua. Cam kết toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chế độ bảo hành đầy đủ nên ba mẹ yên tâm mà lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để sở hữu cho con bộ tập đánh bóng chày cho bé tốt nhất để con có những trải nghiệm thú vị và hữu ích.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza