0918 511 146
Address

Đồ chơi Bóng rổ

Ngày nay, khi mà xung quanh trẻ có sự cám dỗ đến từ những thiết bị điện thoại thông minnh hoặc những món đồ chơi điện tử hiện đại hấp dẫn nên việc giữ con có phần nhàn đi với ba mẹ và có thời gian làm những việc riêng khác. Nhưng đó chính là điều đáng lo hơn đáng mừng khi mà xu hướng các bé ngày càng trở nên thụ động, ngại giao tiếp dẫn đến chậm phát triển thể chất lẫn tư duy. Vì vậy, ba mẹ cần phải dành thời gian để quan tâm tạo thêm nhiều điều kiện để con vui chơi vận động để có một giai đoạn phát triển hoàn hảo.

Việc cần làm ba mẹ phải cân nhắc mua những món đồ chơi thể thao để con có hứng thú và chịu tăng cường vận động nhiều hơn. Nếu có con trong độ tuổi từ 2 tuổi thì chúng tôi xin giới thiệu đến phụ huynh món đồ chơi vận động rất phù hợp với độ tuổi đó là đồ chơi bóng rổ cho bé, đây cũng là công cụ hữu ích để hỗ trợ bé tăng chiều cao cực kì hiệu quả.

Vì sao nên chọn đồ chơi ném bóng rổ cho con?

Nếu để ý thấy những năm gần đây bóng rổ là môn thể thao luôn được nhiều phụ huynh mong muốn cho con tập luyện từ sớm để có một chiều cao lí tưởng. Do cách chơi của môn này cần nhiều sức rướn cũng như sức bật giúp cho hệ cơ xương khớp được kéo dãn hỗ trợ cực tốt vào sự phát triển chiều cao của trẻ. Đặc biệt trong độ tuổi từ 4 - 6 lúc này xương của bé đang trong giai đoạn phát triển đầu đời việc được thường xuyên rèn luyện vui chơi với đồ chơi bóng rổ thì bé sẽ có được chiều cao nhỉnh hơn khi bước vào lớp 1.

Không chỉ có chiều cao được kích thích phát triển, bóng rổ trẻ em còn hỗ trợ các con hình thành được mốt kĩ năng vận động hữu ích trong lúc vui chơi như: phản xạ đón nhận bóng, kiểm soát bóng, tập trung quan sát để tung ra cú ném chính xác vào rổ. Ngoài ra, cơ thể của bé còn được hoạt động linh hoạt do khi chơi bóng rổ thì các bộ cơ thể của bé đều phải hoạt động phối hợp nhuần nhuyễn.

Ngày trước khi muốn chơi bóng rổ rất khó vì ít nó không được phổ biến nên có ít sân chơi cho trẻ. Chỉ xuất hiện tại các công viên, nhà thiếu nhi tại các khu trung tâm thành phố. Thì ngày nay đã có sản phẩm trụ bóng rổ cho trẻ tại nhà tiện lợi, giờ đây ba cũng có thể thỏa thích cùng con vui chơi tạo nên những pha phối hợp ghi điểm mãn nhãn tập cho bé khả năng giao tiếp và hiểu được tinh thần đồng đội. Vì vậy, nếu gia đình có 2 anh em hoặc chị em trạc tuổi nhau thì món đồ chơi này lại càng thích hợp hơn để gắn kết tình anh em trong gia đình.

Mua bộ đồ chơi cho bé ném bóng rổ ở đâu?

Để các con có trải nghiệm như vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp thì bộ đồ chơi phải đảm bảo chất lượng chính hãng có độ bền lâu cho thời gian dài sử dụng. Thì tại Baby Plaza chúng tôi cam kết đầy đủ những vấn để trên khi ba mẹ đến trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, nếu không thể đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi có hỗ trợ giao hàng toàn quốc kèm theo chính sách bảo hành chính hãng và video hướng dẫn lắp ráp chi tiết. Với đa dạng mẫu mã kích thước phù hợp với nhiều độ tuổi sở thích của các con, còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng chúng tôi để sở hữu cho bé vui chơi vận động phát triển toàn diện.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza