0918 511 146
Address

Đồ chơi đấm bốc (Boxing)

Boxing hay còn được gọi với nhiều cái tên (đấm bốc hoặc quyền anh) là môn võ đối kháng có nguồn gốc từ Phương Tây. Nhưng đấm bốc dần trở nên bộ môn thể thao được tập luyện hằng ngày để có một vóc dáng săn chắc cũng như nâng cao khả năng tự vệ khi gặp nguy hiểm. Tuy nhiên trẻ em vẫn được khuyến khích tập luyện bộ môn này để hỗ trợ tốt nhất vào giai đoạn phát triển thể chất. Nếu mỗi tuần chỉ có thể đến phòng tập 2 đến 3 lần mà trẻ muốn tập luyện thêm thì ba mẹ cũng có thể cân nhắc mẫu đồ chơi đấm bốc (Boxing) có thể cho con luyện tập tại nhà bất cứ lúc nào.

Lợi ích của đồ chơi boxing đối với con trẻ:

Tạo lối sống lành mạnh từ nhỏ

Không chỉ boxing mà chỉ cần thường xuyên tập luyện bất kỳ một môn thể thao nào đều góp phần tạo nên một lối sống lành mạnh. Vì vậy, một món đồ chơi thể thao như boxing được có sẵn trong nhà sẽ giúp bé hứng thú dành nhiều thời gian vui chơi vận động với món đồ chơi nhiều hơn thay vì chơi game hoặc xem hoạt hình.

Rèn luyện được khả năng phản xạ

Phổ biến nhất hiện nay chính là trụ đấm bóng phản xạ boxing dành cho trẻ, thiết kế đơn giản chỉ có một trụ cố định và một quả bóng được gắn trên đỉnh khi bé đấm vào quả bóng thì nó sẽ nhanh chóng bật lại. Do đó, để đấm được nhuần nhuyễn các bé phải bắt kịp được quả bóng khi bật lại rồi dần khả năng phản xạ cũng được nâng lên.

Giúp cơ thể săn chắc

Luyện tập quyền anh (boxing) là một hoạt động thể chất tuyệt vời vì khi tham gia tập luyện thì cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trên cơ thể. Như vậy trẻ sẽ có một thể hình cân đôi và từng nhóm cơ săn chắc được thể hiện rõ nét hơn.

Nâng cao khả năng tự vệ

Do có tính đặc thù là võ thuật nên nếu được thường xuyên luyện tập với bộ trò chơi boxing tại nhà. Sẽ giúp bé tự bảo vệ bản thân giữa các rắc rối trong trường học (ví dụ bị bạn bè bắt nạt)

Tự tin và dũng cảm hơn

Một khi đã thành thạo được bộ môn boxing này sẽ giúp bạn tự tin hơn do có sức mạnh bên trong và tinh thần võ. Có được sự tự tin thì bé có thể chinh phục được bất cứ điều gì bé muốn. Sự tự tin đã có thì đồng nghĩa với lòng dũng cảm cũng được nâng cao giúp bé khi gặp những tình huống khó khăn hay trở ngại cũng đều sẽ đương đầu.

Địa chỉ mua đồ chơi đấm bốc trẻ em chất lượng, giá tốt

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn món đồ chơi trụ đấm bốc phù hợp với con mình nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, Thế giới đồ chơi trẻ em Baby Plaza với kinh nghiệm trên 10 năm Với đa dạng mẫu và có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp ba mẹ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với con em của mình nhất cung dịch vụ hậu mãi uy tín, chắc chắc sẽ làm hài lòng về sự lựa chọn của bố mẹ.

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza