0918 511 146
Address

Ghế ngồi xe ô tô cho bé

Trong thời đại hiện nay, sự an toàn khi cha mẹ điều khiển xe ô tô cùng với em bé là hết sức quan trọng, trẻ em thường rất nhanh lớn trong gia đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi, vì thế việc cha mẹ bế con nhỏ trên tay hay để trên ghế của xe ô tô là điều hết sức nguy hiểm, trường hợp đó cha mẹ cần một chiếc ghế ngồi ô tô thích hợp để nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ cũng như giúp cha mẹ an tâm tập trung lái xe.

Trên thị trường hiện nay, không hiếm các cửa hàng mẹ và bé cung cấp rất nhiều mẫu ghế ngồi ô tô cho bé với nhiều tính năng, đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, trọng lượng giới hạn đến 13 kg hay thậm chí có thể nặng hơn, ngoài ra kích cỡ và chiều cao của ghế cũng rất khác nhau.

Cha mẹ nên chọn mua ghế ngồi xe ô tô cho bé và tập cho con ngồi Carseat từ khi còn nhỏ để bé có thể làm quen và thích ứng với việc ngồi trên xe ô tô thường xuyên, điều này rất cần thiết để đảm bảo cho sự an toàn của bé yêu. Khi đi ô tô cũng như các phương tiện khác, bé dường như đã quen vơi việc cha mẹ ôm ấp trong lòng, có lẽ sẽ rất khó khăn để đưa bé vào ghế ngồi ô tô an toàn trong khoảng thời gian đầu. Nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng xe ô tô thì chúng ta nên rèn luyện cho bé thói quen đi xe là phải ngồi vào ghế ô tô của mình. Hơn thế, với ghế ngồi xe hơi cho bé, những khi trẻ buồn ngủ trong những chuyến đi dài, cha mẹ cũng không cần phải lo lắng vì bé đã được cố định chắc chắn, thoải mái với giấc ngủ của mình ngay trên ghế.

Ghế xe hơi cho bé có rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng độ tuổi và dáng người của bé . Các mẹ nhớ chọn những chiếc ghế ngồi ô tô phù hợp để bé thật thoải mái và an toàn.

Baby Plaza hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm ghế ngồi xe hơi cho bé được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Liên hệ ngay qua số (08) 3846 1640 - (08) 3991 9540 để được hỗ trợ tư vấn. Baby Plaza hân hạnh được phục vụ quý khách !


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza