0918 511 146
Address

Giày trượt Patin

Trượt patin là một trong các phương pháp hữu hiệu để cải thiện vóc dáng của bạn, nó tác dụng không những về thể chất mà còn về cả tinh thần của bạn. Nếu như bạn có một đôi giày Patin, hãy lôi nó ra khỏi kho, đem nó trượt ngay. Còn nếu chưa có thì hãy quan tâm đến một vài lựa chọn thích hợp cho người mới bắt đầu tại BABY PLAZA.

Trượt Patin hỗ trợ thêm giúp cho các bé tránh bệnh tật và khỏe mạnh hơn  tránh được các bệnh như: Biếng ăn, sức để kháng yếu, kém phát triển về chiều cao, cân nặng, suy dinh dưỡng …

Hỗ trợ tối đa khung xương trẻ khi đang phát triển  giúp xương cứng cáp phát triển tăng chiều cao khi trẻ hoạt động 1 thời gian dài và liên tục, ăn nhanh và ngon miệng hơn đối với những trẻ biếng ăn và thường xuyên biếng ăn nhát ăn và lười ăn khi đến bữa.

Lợi ích của trượt Patin về tâm lý : khi cho trẻ tham gia hoạt động trượt patin ngay từ bé đó là giúp trẻ tự tin hơn, dễ hòa nhập môi trường mới với đông đảo bạn bè, năng động hoạt bát, tự kỷ, sợ cảm giác mạnh, hay khóc, và thường xuyên nhõng nhẽo….

Chỉ cần từ khoảng 20~30 phút mỗi ngày là bạn đã có thể giúp cho mình khỏe mạnh hơn về thể chất, giảm bớt các nguy cơ về các bệnh tim mạch. Nó cũng có tác dụng làm giảm đi hơn một nữa nhưng chấn động gây ra cho cơ thể từ các khớp, dây chằng và gân từ việc chạy bộ.

Cả gia đình bạn hãy cùng nhay làm quen với môn thể thao trượt Patin bổ ích này để cả gia đình càng khỏe mạnh và tạo những giây phút hạnh phúc bên nhau.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza