0918 511 146
Address

Giường cũi cho trẻ em

Giường cũi trẻ em - sản phẩm có thể vừa làm giường, vừa làm cũi

HIỆN BABY PLAZA NGƯNG BÁN DÒNG SẢN PHẨM NÀY

Trẻ em khi được sinh ra, từ lúc chỉ còn là một em bé sơ sinh cho đến khi chập chững biết bò, đi và lớn hơn chút nữa dường như hầu hết đều gắn liền với nôi và giường cũi của mình. Đó có thể coi là không gian nhỏ riêng quen thuộc cho mỗi bé để nghĩ ngơi và vui chơi thoải mái nhất.

Sản phẩm ngày nay rất đa dạng, về đầy đủ chủng loại kiểu dáng, màu sắc, giá cả và chức năng. Đều đó cũng gây ra không ít sự phân vân, trong việc khó chọn lựa như thế nào là phù hợp, chất lượng, giá cả có phù hợp với kinh tế gia đình và sử dụng được lâu dài hay không?

Với nhiều thiết kế, thông minh  giường cũi hiện nay vừa có thể dùng làm nôi khi còn là trẻ sơ sinh. Và dùng làm giường, cũi cho bé khi bé bắt đầu lớn dần lên. Ngoài ra, còn nhiều đặc tính tiện lợi như có thể gấp lại gọn gàng, có bánh xe để dễ dàng di chuyển trong nhà, cửa hong lên xuống để dễ ẵm bồng bé dễ dàng hay như thiết kế 2 tầng với tầng bên dưới làm tủ để tiện dụng trong việc để đồ dùng cho bé.

Tất cả các yếu tố tiện lợi, phân vân hay đắn đo khi mua bất kì các sản phẩm, các bậc phụ huynh sẽ được Baby Plaza tư vấn nhiệt tình khi quý khách ghé qua!

Với phương châm "Tiện ích cho bé, tiết kiệm cho mẹ", Baby Plaza chỉ bán những sản phẩm giá rẻ, chất lượng, tốt nhất cho việc chăm sóc bé yêu. Hiện nay, Baby Plaza cung cấp các loại giường cũi trẻ em của các hãng uy tín nhất tại Việt Nam.Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza