0918 511 146
Address

Phụ kiện xe ô tô điện trẻ em

Bé nhà bạn có một chiếc xe điện và nó gặp trục trặc một bộ phận nào đó, nếu chưa biết đó là bộ phận nào thì bạn đến trung tâm để sửa chữa, còn đã biết bị hư hỏng một bộ phận nào đó cần thay thế và có thể thay thế được thì bạn mua về và thay cho xe của con. Vậy chúng thường gặp sự cố ở bộ phận linh kiện nào và ở đâu bán linh kiện phụ kiện xe điện trẻ em uy tín? Hãy cùng tham khảo ở bài viết này.

Không những đầu tư về sản phẩm với nhiều mẫu mã và chất lượng, đi kèm đó Baby Plaza còn phân phối các linh kiện, phụ tùng dòng sản phẩm này với trung tâm bảo hành và sửa chữa riêng để sửa chữa và bán phụ kiện xe điện trẻ em. Khi chiếc xe của bé nhà bạn có bất kì hư hỏng nào cần thay thế linh kiện hãy liên lạc với chúng tôi, BABY PLAZA sẽ sửa hay cung cấp các phụ kiện mới của xe để thay thế.

Vì sao chọn Baby Plaza để sửa chữa hay thay thế linh kiện, phụ kiện xe ô tô điện - xe máy điện trẻ em:

+ Có trung tâm riêng biệt chỉ để sửa chữa và bán linh kiện nên đảm bảo về lượng và chất

+ Là nhà phân phối hàng đầu nên nắm bắt được lỗi xe, cung cấp phụ kiện thay thế đúng model xe bạn có.

+ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

+ Giá tốt.

+ Chế độ bảo hành linh kiện sau sửa chữa và thay thế.

Các loại phụ kiện xe oto điện trẻ em:

Các sản phẩm phụ kiện chính của xe ô tô điện trẻ em bao gồm: ắc quy, điều khiển từ xa, sạc pin, mạch điện đều khiển, mô tơ điện, bánh xe....đây là những bộ phận dễ hư hỏng và được thay thế nhiều, cùng tìm hiểu từng loại nhé:

phụ kiện xe ô tô điện trẻ em

1. Ắc quy:

Ắc quy là quan trọng bởi vì nó liên quan đến sức mạnh và thời gian di chuyển của xe.  Xe thường sử dụng 2 nguồn năng lượng ắc quy chính là loại 6V và 12V, Mỗi bình acquy lại có chỉ số AH và kích thước khác nhau để phân biệt và 1 chiếc xe có thể sử dụng 1 bình hoặc 2 bình một lúc.

Trong quá trình sử dụng có thể hư hỏng một bình, bạn cần xem qua bình ắc quy của bạn là bình gì để mua và thay thế cho đúng.

Một số loại bình ắc quy thường hay sử dụng cho xe điện trẻ em hiện nay như: 6V4.5AH, 6V7AH, 6V10AH, 12V4.5AH, 12V7AH, 12V10AH. Tùy vào từng loại mà có giá khác nhau.

>>Xem: Giá bình ắc quy

2. Động cơ điện (Motor)

Động cơ xe ô tô điện là một bộ phận khá quan trọng và không thể thiếu để xe hoạt động, nó quyết định khả năng vận hành của xe mạnh không, tốc độ di chuyển của xe nhanh hay chậm. Tuy nhiên đây lại là bộ phận rất dễ hư hỏng và cần thay thế nhiều.

Mỗi động cơ điện sẽ có một thông số khác nhau, Có 2 loại động cơ chính là 6V và 12V. Xe ô tô điện hiện thường sử dụng: xe 1 động cơ, 2 động cơ, loại mạnh mẽ nhất là 4 động cơ.

Một số nguyên nhân làm hư hỏng mô tơ của xe điện trẻ em nhưu chạy quá tải trọng, kéo đẩy xe ....vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng. Nếu chẳng may bị hư hỏng bộ phận này thì bạn mua đúng loại động cơ để thay

>>Xem giá động cơ

3. Dây sạc điện:

Đây là một phụ kiện không thể nào thiếu để cung cấp điện cho xe điện trẻ em vận hành.

Dây sạc cũng phải thương thích với loại bình của xe:

-  Đối với ắc quy loại 6V/4.5AH, 6V/7AH hay 6V10AH) khi dùng dây sạc 6V

-  Đối với ắc quy loại 12V 12V/4.5AH, 12V/7AH, 12V10AH hay 12V12AH) thì dùng dây sạc 12V

>>Tham khảo: Giá dây sạc

4. Remote điều khiển từ xa:

Mọi xe oto điện trẻ em đều có remote đi kèm, bộ phận này rất cần thiết nếu sử dụng khi bé còn nhỏ và chưa tự lái xe được, bố mẹ dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh xe.

Trong quá trình sử dụng có thể bị mất hay bị hư hỏng thì bạn mua mới. Mỗi loại xe sẽ có một loại Remote riêng biệt với tần số của nó. Khi mua bạn phải mang cái cũ hoặc nói rõ model xe để mua remote mới cho phù hợp.

>>Xem: Giá điều khiển từ xa

5. Bánh xe:

Bánh (lốp) xe ô tô điện trẻ em gồm 3 loại chính: bánh cao su, bánh hơi và bánh nhựa, dĩ nhiên là bánh cao su và bánh hơi sẽ bền hơn, tải trọng cao hơn, di chuyển êm hơn và có giá cao hơn so với bánh nhựa. Trong quá trình sử dụng có thể do đi quá tải trọng, di chuyển nhiều ở bề mặt đường đất đá làm lốp xe bị hư hỏng và cần thay thế mới. Khi mua bạn cũng cần nói rõ loại xe và loại lốp đang sử dụng là gì để chúng tôi tư vấn bạn mua cho đúng.

>>Xem giá các loại bánh xe

6. Mạch điện điều khiển (board):

Đây là bộ phận điện nên rất dễ hư hỏng sau một thời gian sử dụng như do gặp nước, bị đứt dây, va chạm mạnh,…. Khi hư hỏng bộ phận này bạn cần mang xe đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa vì bộ phận này phức tạp hơn.

>>Tham khảo giá của board mạch điều khiển

Ngoài 6 bộ phận chính nêu trên thì còn một số linh điện, phụ kiện khác như nhông nối bánh xe, đèn, còi, công tắc, dây nối....cũng có thể bị hư hỏng.

linh kiện xe ô tô điện trẻ em

Dù bạn mua xe ở bất cứ ở đâu khi hư hỏng cần thay thế linh kiện đều có thể đến với Baby Plaza.

Trung tâm bảo hành, sửa chữa và bán linh kiện:

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM (Gần sân bay)

Điện thoại: 0934 133 183


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza