0918 511 146
Address

Nôi điện cho em bé

Nôi em bé - tự động cho trẻ em giấc ngủ êm ái

Nôi điện giúp bé có những giấc ngủ sâu hơn và tránh được giật mình giữa giấc đồng thời giúp bé có thể ngủ lại nhanh chóng. 

HIỆN BABY PLAZA NGƯNG BÁN DÒNG SẢN PHẨM NÀY

- Nếu sử dụng nôi, thì bé sẽ có tính tự lập rất tốt từ những ngày còn nhỏ xíu, và sẽ không vướng bận bận khi bạn cần không gian và thời gian vào những lúc bé ngủ, vì bé biết mình phải ngủ ở đâu và chỉ ngủ một mình. Các mẹ cũng đừng lo là bé ngủ riêng sớm như vậy sẽ không có tình cảm với cha mẹ vì em bé luôn theo hơi cha mẹ, dù có bị ngủ riêng trong một vài tiếng buổi đêm hay ban trưa cũng không ảnh hưởng gì nhiều nếu cha mẹ thật sự quan tâm đến bé cả khi thức lẫn khi ngủ.

- Hay bạn lo lắng nôi điện cho em bé không an toàn: Theo các chuyên gia thì hoàn toàn không phải do dùng nôi điện mà bé bị giật mình mà Em bé trong giai đoạn mấy tháng đầu đời ngủ hay bị giật mình là hiện tượng bình thường. Khi thần kinh bé phát triển hơn, phản xạ này sẽ mất. Chúng thường được thiết ké có nhiều nút chỉnh mức độ rung mạnh yếu tùy chỉnh, nên bạn có thể an tâm, sử dụng nôi tự động hoàn toàn không ảnh hưởng tới bé.

Có con và chăm sóc con là niềm hạnh phúc lớn lao của tất cả bậc làm cha mẹ. Thế nhưng, ngoài việc chăm con, ru con ngủ thì bố mẹ có rất nhiều việc khác phải giải quyết cũng như thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống. Vậy một chiếc nôi sẽ giúp trẻ em dễ dàng có giấc ngủ ngon mà bố mẹ có thể an tâm. Vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu bạn là một người mẹ hoặc một ông bố độc thân, không có ai chia sẽ cùng. Những lúc con bướng, con khóc, không chịu ngủ bạn sẽ làm gì? ~> Một chiếc nôi điện sẽ giúp bạn một phần nào.

BABY PLAZA chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín với các thương hiệu: AUTORU, VINANOI...với rất nhiều tình năng, giúp trẻ ngủ ngon như vòng tay mẹ có thể dùng cho bé từ lúc sơ sinh.

Dòng nôi được ưa chuộng nhất hiện nay, đa dạng mẫu mã và tính năng: Nôi điện Autoru

Đặc biệt: Khi mua tại BABY PLAZA sẽ được tặng kèm 2 đôi vớ cao cấp (Hàn Quốc) trị giá 99K


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza