1900 2640
Address

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Trong cuộc sống chúng ta, niềm vui được tạo nên từ vô vàn hình thái khác nhau. Có những niềm vui đến một cách rất bình dị và giản đơn, có lúc niềm vui lại đến từ sự mong đợi. Đó cũng có thể là những khoảnh khắc hạnh phúc tồn tại lâu dài, và đôi khi, niềm vui cần một chút gì đó thôi thúc trong ta để cảm nhận được. Đó là cảm giác khi lần tiên làm cha, làm mẹ, là cảm giác hạnh phúc khi nghe tiếng khóc chào đời của con mình, hay cảm giác vui sướng khi bé bập bẹ nói tiếng " ba ba", hay khi bé chập chững những bước đi đầu tiên, hay chỉ đơn giãn khi từng ngày nhìn thấy con mình mạnh khoẻ lớn lên. Hiểu được nhu cầu và tâm tư của cha mẹ dành cho con mình, muốn dành những điều tốt nhất cho con, BABY PLAZA mở ra nhằm đáp ứng được những nhu cầu đó.

BABY PLAZA được thành lập đặc biệt dành riêng cho những sản phẩm dành cho bé, mong muốn mang đến những khoảnh khắc thú vị của cha mẹ và bé yêu. Với những chiếc xe cho bé, BABY PLAZA muốn mang đến cho cha khoảnh khắc khi chơi đùa cùng bé trên với chiếc xe hơi điện, chiếc xe mô tô điện, hay những lúc thư thái cùng bé  với chiếc xe đẩy trẻ em đẩy bé dạo xung quanh. Và hơn hết BABY PLAZA muốn mang đến sự tiện lợi nhất trong việc chăm sóc bé yêu.

BABY PLAZA xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại BABY PLAZA, Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất đến quý khách hàng.

BABY PLAZA sẽ cố gắng và hi vọng trong tương lai sẽ là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em, nhất là xe cho bé. Để khi ai nhắc đến hay có nhu cầu về sản phẩm cho bé thì sẽ nghĩ ngay đến BABY PLAZA.

Shop mẹ và bé BABY PLAZA

27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 08 3846 1640 - 0909 753 648

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza