0918 511 146
Address

Dịch vụ cho thuê xe hơi điện trẻ em

10/12/2013 17:01:00 PM

NGƯNG DỊCH VỤ CHO THUÊ

Nhằm ứng nhu cầu thị trường và tạo sự lựa chọn thuận tiện cho khách hàng nay Baby Plaza mở thêm dịch vụ cho thuê xe hơi điện trẻ em. Baby Plaza thường xuyên tìm kiếm vào bộ sưu tập của mình các mẫu xe hơi cho bé mới nhất với các tiêu chi khắt khe nhất,đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé. Giúp các phụ huynh có thể dễ dàng chọn cho bé nhà mình những mẫu xe ưng ý với chi phí thấp. Quý khách có thể dẫn con của mình đến trực tiếp tại Shop để trải nghiệm.

- Ngoài dịch vụ cho thuê xe hơi điện cho bé Baby Plaza còn cung cấp các dịch vụ cho thuê trọn gói như: cho thuê xe trong các sự kiện đặc biệt, cho các trung tâm giải trí vui chơi thiếu nhi thuê.

*Quy định thuê xe:

+  Kiểm tra xe hơi điện trẻ em kỹ trước khi thuê ( bề ngoài, màu sơn, tay cầm,...).

+ Quý khách có nhu cầu thuê xe hơi điện cho bé sẽ đặt cọc trước 100% giá trị xe.

+ Trong thời gian thuê xe Baby Plaza chấp nhận những lỗi do bé trong quá trình vui chơi vô tình làm trầy xước nhỏ ( nhưng không làm biến dạng bên ngoài).

+ Trong trường hợp nếu xe bị biến dạng bên ngoài như (nứt, vỡ, gãy), không hoạt động được, hỏng động cơ,...Tùy theo mức độ thiệt hại Baby Plaza sẽ đưa ra cho bạn những mức đền bù hợp lí.

Lưu ý khi thuê xe:

- Tránh để xe oto điện cho bé trong môi trường ẩm ướt

Ngoài ra nếu quý khách có thắc mắc trong việc thuê xe cho bé hãy liên lạc ngay với Baby Plaza. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn

Bảng giá thuê xe:

Giá thuê theo tuần

Giá thuê theo tháng

Đặt cọc

250.000 đ/tuần

150.000 VNĐ/tuần

100%Các tin đã đưa ngày :   

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza