0918 511 146
Address

Cách nâng cấp động cơ ô tô điện trẻ em thêm mạnh mẽ

30/10/2018 14:26:00 PM

Xe ô tô điện của bé nhà bạn đã cũ do sử dụng lâu ngày và khiến cho động cơ của xe bị yếu đi nên bạn muốn nâng cấp động cơ cho chiếc xe của bé thêm mạnh hơn.

nâng cấp động cơ ô tô điện trẻ em 1

Một chiếc xe mới có động cơ mạnh sẽ giúp bé chơi với xe một cách vui vẻ và thoải mái nhất. Nhưng điều làm bạn lo lắng và chần chừ chưa thay mới động cơ là bạn chưa nắm hết các thao tác hoặc bạn chưa biết cách làm thế nào để nâng cấp xe khiến xe chạy mượt mà và mạnh mẽ hơn

Để bé có thể vui chơi, thư giản trên chiếc xe một cách vui vẻ và êm ái, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp động cơ xe ô tô điện trẻ em.

Để nâng cấp động cơ cho chiếc xe được mạnh hơn không phải là việc dễ dàng nếu như bạn không nắm được những thao tác và không làm theo đúng hướng dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giúp chiếc xe của bé trở nên mạnh hơn.

Có hai cách giúp bạn nâng cấp động cơ

Cách đơn giản nhất chính là bạn mua cho bé một chiếc xe ô tô điện trẻ em mới có động cơ xe phù hợp với độ tuổi và số cân nặng hiện tại của bé. Tuy nhiên cách này hơi tốn kém vì giá của chiếc xe không hề rẻ, do vậy bạn nên cân nhắc kĩ với cách này.

Cách tiếp theo giúp bạn làm mạnh động cơ xe điện trẻ em lên là thay mới động cơ cho xe của bé.

nâng cấp động cơ ô tô điện trẻ em 2

Hiện nay trên thị trường bán động cơ cho xe điện có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là động cơ 6V và 12V.

Tuy nhiên không phải động cơ nào cũng phù hợp với xe của bé, do vậy khi bạn chọn mua động cơ để thay cho xe thì bạn nên tìm hiểu xem xe của bé đang sử dụng thích hợp với loại động cơ nào.

Cách cài đặt động cơ mới cho xe:

nâng cấp động cơ ô tô điện trẻ em 3

Đầu tiên bạn hãy lật ngược xe lại và tháo bánh xe ra để lấy động cơ cũ của xe ra, động cơ của xe thường sẽ có màu đen. Để tháo động cơ xe ra bạn dùng tua vít để nới lỏng các con ốc xung quanh ra đến khi các con ốc hở ra và bạn có thể lấy chúng ra dễ dàng.

nâng cấp động cơ ô tô điện trẻ em 4

Tiếp theo bạn hãy lấy động cơ bạn mới mua về để kiểm tra xem có phù hợp để lắp vào xe của bé không. Để tránh tình trạng đổi trả động cơ khi không phù hợp với xe của bé thì trước khi mua thi bạn nên tháo động cơ cũ của xe ra xem xe của bé đang sử dụng động cơ gì.

Động cơ thường sẽ có màu đen và hình dạng dài, trước khi lắp động cơ mới vào xe hơi điện trẻ em thì bạn nên dùng một chiếc khăn khô để lau sạch bụi bẩn trước khi lắp vào xe.

Sau đây sẽ là một số video hướng dẫn bạn cách nâng cấp động cơ mới cho xe

Hướng dẫn nâng cấp từ động cơ 6V thành động cơ 12V

Hướng dẫn nâng cấp từ động cơ 12V thành 36V

Một điều chúng tôi có thể chắc chắn với bạn đó là nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn thì bé sẽ có một chiếc xe ô tô đồ chơi với động cơ mạnh mẽ và an toàn khi chơi.

Đa phần các bố mẹ thường ít kinh nghiệm trong việc sữa chữa các món đồ chơi xe điện trẻ em. Vì vậy trước khi bạn quyết định chọn mua và nâng cấp động cơ xe thì bạn nên tham khảo qua ý kiến và lắng nghe người từng có kinh nghiệm trong việc nâng cấp động cơ cho xe ô tô điện trẻ em.

Nếu xung quanh bạn không có kinh nghiệm về việc nâng cấp động cơ thì bạn cũng có thể lên mạng để tìm hiểu cách lắp động cơ mới cho xe một cách an toàn nhất hoặc gọi điện đến Baby Plaza để mua động cơ ô tô điện trẻ em hoặc hỗ trợ tư vấn cách lặp đặt, nâng cấp - Hotline 0918 511 146Các tin đã đưa ngày :   

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza