0918 511 146
Address

Ván trượt ( Skateboard )

Hiện nay, phong trào tập luyện và chơi trượt ván trượt của giới trẻ rất phát triển. Skateboarding (trượt ván) là hoạt động biểu diễn trên ván với các kỹ thuật khác nhau. Người trượt ván thường được gọi là skater. Trượt ván có thể được xem là một môn nghệ thuật, môn thể thao, một sở thích hoặc là một phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, do các kỹ thuật của trượt ván phức tạp và đòi hỏi sự sáng tạo, nhiều người vẫn nhìn nhận nó như một môn nghệ thuật của các nghệ sỹ đường phố. Ván trượt thường có dạng hình e-lip và các họa tiết, màu sắc trên ván thể hiện cá tính và phong cách. 

Sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Hip-hop đã giúp Skateboarding nhanh chóng trở thành môn ưa thích của giới trẻ. Kỹ thuật trượt ván mang lại cho người chơi cảm giác phóng khoáng, mạo hiểm, được tự khẳng định mình. Người chơi cảm nhận trong đó sự khéo léo về kỹ thuật, sức mạnh trong từng bước nhảy. Trượt ván đã lôi cuốn người chơi và người xem bởi những cảm giác thật đặc biệt.  Trước nhu cầu thiết yếu cũng như sự đam mê của giới trẻ, các nhà sản xuất đã đầu tư nghiên cứu các loại ván trượt bằng công nghệ cao và thúc đẩy nó trở thành một môn thể thao mới đầy cá tính. Các vật liệu trượt ván tổng hợp đã đem lại cảm giác hứng khởi cho người chơi. Các sân chơi cũng được thiết kế nhằm giúp các skater tự do biểu diễn kỹ thuật của mình. Skateboarding đã trở thành một nét văn hóa của giới trẻ ở các nước, Nó tạo nên ấn tượng một môn trượt ván mang đậm nét hoang dã, tự nhiên. Cùng với phong trào Hip-hop, môn trượt ván đã mở rộng ra toàn thế giới.

Ở Việt Nam, hình ảnh các bạn trẻ sử dụng ván trượt cũng dần trở nên khá quen thuộc quen thuộc và dần được ưa chuộng. Hiểu được điều đó BabyPlaza cung cấp các loại ván trượt cho các bé vui chơi để tăng cường vận động, thỏa thích với niềm đam mê của mình. Hãy chọn ngay cho các con của bạn 1 chiếc ván trượt mà bé thích nhé.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza