0918 511 146
Address

Vợt Cầu Lông & Tennis Trẻ Em

Tỉ lệ trẻ nhỏ bị mắc bệnh thừa cân béo phì ngày càng cao do việc lạm dụng các thiết bị điện tử quá nhiều. Vì vậy, ba mẹ hãy hạn chế việc sử điện thoại của trẻ lại và khuyến khích trẻ vận động nhiều hơn tạo thói quen lành mạnh phát triển sức khỏe. Để trẻ có hứng thú trong việc luyện tập thì 1 bộ vợt cầu lông hay tennis trẻ em để tập luyện vui chơi tại nhà chính là món đồ đáng để phụ huynh cân nhắc mua cho con. Đánh cầu lông hay tennis còn là môn thể thao giúp ba mẹ có thể vui chơi luyện tập cùng bé đẻ thêm phần gắn kết tình cảm gia đình.

Bao nhiêu tuổi thì chơi được đồ chơi cầu lông / Tennis?

Hiện tại BabyPlaza chúng tôi bán với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp cho mọi độ tuổi của trẻ nhưng tốt nhất ở giai đoạn vừa đủ 2 tuổi ba mẹ hãy mua và cho con làm quen vui chơi, tốt nhất thì vẫn là 4 tuổi vì nếu mua cho con vợt cầu lông quá sớm trước 4 tuổi thì bé sẽ mau chán vì cách chơi có phần hơi khó do còn quá nhỏ để đủ khả năng vận động ứng dụng vào trò chơi.

Đặc biệt trong giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi thì ba mẹ nên cân nhắc cho bé chơi môn thể này thường xuyên để có được một thể chất vượt trội hơn so với bạn bè đồng trang lứa khi bước vào lớp 1. Vì hiện nay nhiều trẻ đang trong giai đoạn phát triển đầu đời nhưng lại không chịu vận động nhiều để hỗ trợ kích thích cơ xương khớp phát triển được tối ưu hơn mà lại nghiện vào việc sử dụng điện thoại di động làm cho cơ thể thụ động dẫn đến cơ thể kém phát triển.

Lợi ích tuyệt vời khi mua vợt cầu lông & tennis cho bé:

Nâng cao khả năng giao tiếp

Như cũng đã biết thì môn thể thao này cần ít nhất 2 người để chơi được vì vậy mà bộ đồ chơi cầu lông/tennis sẽ giúp bé vui chơi cùng với anh chị và ba mẹ từ đó khả năng giao tiếp cũng thể hiện được cảm xúc với những mối quan hệ xung quanh. Từ đó hạn chế được triệu chứng ngại tiếp xúc người lạ rồi dẫn đến căn bệnh trầm cảm nguy hiểm đang tăng nhiều trong thời gian qua đối với trẻ em.

Khả năng phản xạ

Đây có thể là kĩ năng cần thiết mà rất muốn nhưng mà ba mẹ rất khó để có thể hướng dẫn cho con được chỉ chờ vào những hoạt động hằng ngày rồi bé tự nâng cao. Vì vậy, mua đồ chơi vợt cầu lông/tennis cho trẻ sẽ là một quyết định sáng suốt vì bộ môn này đòi hỏi sự tập trung cao, quan sát để cơ thể có thể phản xạ kịp thời đón và đánh trả cầu lại cho đối phương, thường xuyên như vậy thì kĩ năng phản xạ của con sẽ được nâng cao vượt trội ngay từ nhỏ.

Cơ thể được linh hoạt

Có thể thấy khi vui chơi môn đánh cầu này thì toàn bộ cơ thể đều phải hoạt động và cần phải phối hợp linh hoạt phản xạ đúng thời điểm để có thể dùng vợt đánh trái cầu đi. Nếu được rèn luyện nhiều với món đồ chơi này thì ba mẹ sẽ thấy được những hoạt động sinh hằng ngày của trẻ sẽ thực hiện nhanh hơn và không còn vụng về như trước nữa,.

Mang lại cảm giác và sự tự

Đảm bảo với phụ huynh lúc đầu khi làm quen với vợt cầu lông và vợt tennis thì bé sẽ gặp khó khắn vì không kiểm soát và đánh được trúng cầu, lúc này ba mẹ phải kiên nhẫn từ từ cùng bé luyện tập cho quen. Sau khi đã đánh trúng được cầu rồi thì trẻ sẽ có cảm giác sung sướng và cực kì hưng phấn giúp trẻ hiểu được sự cố gắng để đạt được và sẽ tự tin hơn khi gặp một việc khó khăn nào khác sau này.

Địa chỉ mua vợt cầu lông & tennis cho bé uy tín?

Là đơn vị phân phối đồ chơi uy tín và có tiếng trên thị trường chuyên cung cấp sỉ và lẻ, cam kết toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch và cung cấp được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy đồng nghĩa với việc đồ chơi khi mua tại Baby Plaza đều được bảo hành chính hãng và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, cho nên quý phụ huynh yên tâm tin tưởng mà lựa chọn bộ đồ chơi cầu lông / Tennis cho con em của mình vui chơi vận động.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza