0918 511 146
Address

Xe đạp 3 bánh

Những món đồ chơi vận động ngoài trời thường giúp ích rất nhiều cho sự phát triển các kỹ năng cũng như thể chất cho bé. Vận động nhiều ngoài trời giúp bé hấp thụ được nhiều vitamin D, hạn chế còi xương và ngày càng khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra, các kỹ năng vận động còn giúp cho trẻ trở nên khéo léo, xử lí tốt hơn trong mọi tình huống và ngày càng deo dai hơn.

Vận động còn giúp bé tăng cường sự trao đổi chất và hấp thụ tốt hơn chất dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon miệng hơn và hạn chế biếng ăn ở trẻ. Đặc biệt các bé trong độ tuổi phát triển thường rất hiếu kì và hiếu động, thích khám phá mọi thứ xung quanh. Để cho bé thỏa sức khám phá, tại sao ba mẹ không lựa chọn cho con một chiếc xe đạp ba bánh.

Khác với những món đồ chơi khác, các bé thường sử dụng để chơi trong nhà thì chiếc xe 3 bánh có kích thước lớn hơn, bé có thể chơi trong nhà và cả ngoài sân. Hầu hết trẻ em đều có sở thích chơi xe đạp và được ba mẹ đẩy đi hay có thể bé sẽ thích tự điều khiển để di chuyển hơn.

Vì sao nên cho bé chơi với xe đạp 3 bánh?

- Sở hữu một chiếc xe sẽ giúp bé thỏa sức vận động, chơi đùa, giúp bé có những giây phút vui vẻ, bé sống lành mạnh hơn và tự lập hơn, rời xa những thú vui không tốt khác như điện thoại, ipad...Với thiết kế 3 bánh giúp giữ thăng bằng tốt, bé thỏa sức chơi đùa mà không lo té ngã.

- Là dòng sản phẩm dành cho bé, có thiết kế đa dạng, độc đáo về kiểu dáng, màu sắc tươi mới, trẻ trung, ngộ nghĩnh, bé sẽ vô cùng thích thú khi được sở hữu. Với chiếc xe đạp thiết kế ba bánh sẽ bé ngồi vững hơn, giữ thăng bằng tốt, bé sẽ tự đạp xe tìm hiểu thế giới xung quanh.

Địa chỉ bán xe đạp 3 bánh trẻ em hàng đầu

Hiện nay BABY PLAZA là nhà cung cấp xe đạp trẻ em hàng đầu trên thị trường, đặc biệt đối với dòng xe 3 bánh cho bé này, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã với kiểu dáng khác nhau rất đẹp cùng với chất lượng đảm bảo, những sản phẩm chúng tôi cung cấp đã qua kiểm định, không gây nguy hiểm, độc hại cho các bé.

Trong đó là sản phẩm của thương hiệu Broller đang rất được ưa chuộng hiện nay, cùng với khẩu hiệu "Baby Roll Over The World" giúp bé có những trải nghiệm thú vị. Với những sản phẩm chất lượng, đầy tiện ích, giúp bé nâng cao kỹ năng vận động cho sự phát triển. Cũng như cải thiện thể chất cơ thể, phát triển óc tò mò, sáng tạo cũng như sự dạn dĩ, tự tin trong tương tác với môi trường xung quanh.

Gọi ngay 0918 511 146 để mua món đồ chơi này dành tặng cho bé yêu.Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza