0918 511 146
Address

Xe đạp

Vì sao nên mua xe đạp cho bé?:

Ở cương vị là một phụ huynh bạn thường mong muốn tìm được món đồ chơi để con mình có thể có những trải nghiệm đầu đời, rèn luyện các kỹ năng của bé. Thì việc mua một chiếc xe đạp trẻ em để bé yêu có trải nghiệm khoảnh khắc vi vu khi đạp xe khám phá mọi thứ xung quanh.

Hay nó cũng giúp đứa trẻ của bạn năng động hơn, bởi sự đòi hỏi sự vận động tay chân cùng đầu óc phán đoán linh hoạt và tạo cho bé sự tự tin cùng hòa nhập môi trường xung quanh hơn. Khi trẻ em lớn lên, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu một chiếc xe đạp từ bé, thì đứa trẻ của bạn sẽ muốn phát triển bản thân hơn nữa về cách hoạt động sáng tạo.

Điều này làm tăng sức khỏe và sự đền kháng trong cơ thể tốt hơn và hướng đến lối sống tích cực sau này. Bạn sẽ vững lòng với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình qua chiếc xe đạp của trẻ em.

Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng bước, từng bước chinh phục được những thử thách trên từng chặng đường của bé. Hơn hết qua quá trình vui chơi, bé sẽ có nhiều bạn mới giúp bé sống hòa nhập và tích cực hơn.

Lời khuyên khi chọn mua xe:

- Lựa chọn phụ kiện trên chiếc xe đạp trẻ em là đều cần chú ý:

+ Hệ thống phanh an toàn

+ Đồ bảo hộ xe đạp cho trẻ như: mũ bảo hiểm, bảo vệ gối tay gối chân

Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến hệ thống phanh xe đạp trong khi các bé luôn muốn điều khiển tốc độ di chuyển của chiếc xe khac nhau. Phanh chính là cách để giúp các bé tăng và giảm tốc độ một cách an toàn mà các bố và mẹ cần lưu ý hơn.

- Đối với bé mới tập đi:

Hãy mua chiếc xe đạp ba bánh hoặc các mẫu xe cân bằng để bé làm quen đến khi bé đã quen. Thì việc chuyển lên loại xe đạp có 2 bánh phụ sẽ sử dụng nhanh hơn, khi mà bé lớn hơn có thể tự giữ thăng bằng khi gỡ bỏ 2 bánh phụ phía sau ra điều có thể tự mình kiểm soát được.

- Tùy vào độ tuổi mà chọn kích thước - size bánh xe trẻ em sẽ khác nhau hoàn toàn

Độ tuổi Chiều cao Kích thước (bánh xe)
1 - 2 tuổi 78 - 94 cm Xe cân bằng 12 inch
2-4 tuổi 98 - 112cm 12 inch
4-6 tuổi 105 - 117cm 14"
5-7 tuổi 112 - 125cm 16"
6-8 tuổi 117 - 129cm 18"
7-9 tuổi 125 - 136cm  20"
8-13 tuổi 130 - 141cm  24inch

Địa chỉ bán xe đạp cho trẻ em giá rẻ, uy tín trên toàn quốc:

Baby Plaza là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu xe đạp dành cho các bé 2 tuổi đến 13 tuổi đến từ các thương hiệu uy tín được đánh giá cao hiện nay. Trong đó có như Broller, Royal Baby... cùng các phụ kiện xe đạp trẻ em để bảo vệ sự an toàn cho bé trong lúc điều khiển.

Với các thiết kế đa dạng từ 2 bánh đến 3 bánh, 4 bánh...cùng nhiều kiểu dáng đến màu sắc kết hợp khác nhau. Hãy đến với Baby Plaza - một thiên đường dành cho mọi gia đình khi tìm mua xe đạp cho trẻ em mà tha hồ lựa chọn cho bé. Đặc biệt chúng tôi còn "cung cấp chuyên sỉ xe đạp trẻ em " cho các đại lý với giá tốt.

Gọi ngay 0918 511 146 để mua một chiếc xe tốt nhất dành tặng cho bé yêu của bạn.Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza