1900 2640
Address

Xe đạp trẻ em

Vì sao nên mua xe đạp cho bé?:

Ở cương vị là một phụ huynh bạn thường mong muốn tìm được món đồ chơi để con mình có thể có những trải nghiệm đầu đời, rèn luyện các kỹ năng của bé. Mua một chiếc xe đạp để cho con yêu để trải nghiệm những khoảnh khắc bé đạp xe cực kì vui vẻ, một chiếc xe mang đến cho bé năng động hơn, đòi hỏi sự vận động đầu óc phán đoán linh hoạt, giúp bé tự tin và hòa nhập hơn.

Khi trẻ em lớn lên, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu và đi xe đạp, em bé sẽ muốn phát triển bản thân hơn nữa. Điều này làm tăng sức khỏe và hướng đến lối sống tích cực sau này. Bạn sẽ vững lòng với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình. Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng bước, từng bước chinh phục được những thử thách trên từng chặng đường của bé. Hơn hết qua quá trình vui chơi, bé sẽ có nhiều bạn mới giúp bé sống hòa nhập và tích cực hơn.

Lời khuyên khi chọn mua xe:

+ Lựa chọn hệ thống phanh an toàn và các vật dụng bảo hiểm cho bé: Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến hệ thống phanh trong khi các bé luôn muốn tăng tốc độ đạp xe. Phanh chính là cách để giúp các bé giảm tốc độ và cha mẹ cần thận trọng khi dạy bé điều này. 

+ Đối với bé mới tập đi: Hãy mua chiếc xe đạp ba bánh hoặc xe cân bằng để bé làm quen dần đến khi bé đã quen thì chuyển lên loại xe đạp có 2 bánh phụkhi bé lớn hơn có thể tự giữ thăng bằng thì gỡ bỏ 2 bánh phụ phía sau ra.

+ Tùy vào độ tuổi mà chọn kích thước bánh xe cho phù hợp các mẹ nhé.

Độ tuổi Chiều cao Kích thước (bánh xe)
1 - 2 tuổi 78 - 94 cm Xe cân bằng 12 inch
2-4 tuổi 98 - 112cm 12 inch
4-6 tuổi 105 - 117cm 14"
5-7 tuổi 112 - 125cm 16"
6-8 tuổi 117 - 129cm 18"
7-9 tuổi 125 - 136cm  20"
8-13 tuổi 130 - 141cm  24inch

Địa chỉ bán xe đạp cho trẻ em giá rẻ, uy tín trên toàn quốc:

Baby Plaza là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu xe đạp dành cho các bé từ các thương hiệu uy tín được đánh giá cao hiện nay như Broller, Royal Baby,...cùng các phụ kiện để bảo vệ sự an toàn cho trẻ, với các thiết kế đa dạng từ 2 bánh đến 3 bánh, 4 bánh...cùng nhiều kiểu dáng đến màu sắc khác nhau. Hãy đến với Baby Plaza - một thiên đường xe đạp dành cho trẻ em mà bạn tha hồ lựa chọn cho bé. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp sỉ cho các đại lý với giá tốt.

Gọi ngay 1900 2640 để mua một chiếc xe tốt nhất dành tặng cho bé yêu của bạn.Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza