Address

Xe đẩy em bé Graco

Xe đẩy em bé Graco – Thương hiệu hàng đầu về đồ dùng cho bé từ Mỹ chính thức đến Việt

Các sản phẩm xe đẩy Graco (USA) cao cấpdành cho trẻ em được nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam. Shop mẹ và bé Baby Plaza mong muốn gửi đến quý khách hàng sự hài lòng, tiện lợi và giá tốt nhất khi sử dụng những dòng xe đẩy trẻ em Graco do Baby Plaza cung cấp.

Vào 1 ngày đẹp trời 60 năm trước, David Saint - người cha của 9 đứa trẻ thường xuyên nhìn thấy cảnh vợ mình mệt mỏi trông nom và dỗ dành những đứa trẻ. Ông băn khoăn suy nghĩ và bắt đầu nghiên cứu. Sau 18 tháng miệt mài, chiếc xe đẩy cho em bé Graco đầu tiên ra đời. Ngay sau đó hàng triệu chiếc xe đẩy trẻ em Graco đã đến với các bà mẹ trên khắp thế giới và trở thành công cụ hữu ích giúp các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian.

Với tiêu chí thiết kế dựa trên sự quan sát bản năng tự nhiên của cha mẹ trong lúc chăm sóc, dỗ dành bé. Graco luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn nhất.

Ngày nay, với sự nổ lực và không ngừng cống hiến những phát minh đổi mới . Graco đã đem đến những sản phẩm với tiêu chí tiện dụng, an toàn, và thoải mái cho mẹ và bé như xe đẩy em xe, xe nôi, ghế xe hơi...

Từ khóa tìm kiếm : xe đẩy Graco, xe đẩy em bé Graco, xe day tre em Graco, xe cho bé, xe đẩy trẻ em Graco, xe day graco


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Baby Plaza

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza