0918 511 146
Address

Xe đẩy trẻ em COOZY

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và những thiết kế cũng tính năng của các dòng sản phẩm được đổi mới. Coozy là dòng sản phẩm xe đẩy dành cho trẻ em an toàn, tiện dụng, giá rẻ, đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Coozy là thương hiệu cao cấp mới của Singapore, những chi tiết được thiết kế theo phong cách Châu Âu. BABY PLAZA thấy được những tính năng độc đáo về thiết kế cũng như màu sắc kết hợp trên chiếc xe đem sẽ đến sự thoải mái tuyệt đối cho bé, từ tư thế, thời gian, chi phí của xe... đặc biệt xe đẩy trẻ em Coozy có thể sử dụng được 4 mùa trong năm.

Điểm nổi bật với 3 tư thế: nằm, ngồi, tựa lưng và chất liệu vải của xe giúp bé có tư thế phát triển đúng cách theo từng giai đoạn phát triển. Cửa hàng chúng tôi đem đến cho gia đình những mẫu sản phẩm cho bé đáp ưng những yêu cầu trong gia đoạn phát triển.

Xe đẩy của Coozy sẽ là sản phẩm được khách hàng tin dùng hiện nay, sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình. Giúp cho trẻ có những khoảnh khắc dạo chơi vô cùng thoải mái và hữu ích mà không lo sợ thời tiết, bụi bặm, hay những khó khăn trong di chuyển.

Bảo hành 1 năm đối với dòng xe đẩy này

Shop mẹ và bé Baby Plaza mong muốn quý khách hàng tìm được những sản phẩm tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất khi mua những dòng xe đẩy trẻ em do chúng tôi cung cấp.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza