0918 511 146
Address

Xe đẩy cao cấp TOPBI (Đức)

Khuyến mãi mua xe đẩy TopbiTOPBI là thương hiệu xe đẩy cao cấp từ Đức. Các sản phẩm của thương hiệu này rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và mới ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây..

Từ khi xuất hiện trên thị trường dòng xe đẩy này rất được ưa chuộng, được các bà mẹ đánh giá cao và có những phản hồi rất tích cực. Vì vậy mà mặc dù ra đời sau nhưng xe đẩy của thương hiệu Topbi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhờ kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng cả về từng chi tiết mẫu mã lẫn tính năng sản phẩm. Ngoài ra Topbi còn đa dạng rất nhiều mẫu sản phẩm để đáp ứng tối đa thị hiếu của nhiều khách hàng.

Topbi đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới gửi trọn niềm tin trong suốt những năm qua. Cung cấp những sản phẩm với trẻ em ở Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất  đến với các bé với "Giá trị tinh tế - Thiết kế sáng tạo - Chất lượng đảm bảo"

Những đặc điểm nổi bật đã tạo nên vị thế của thương hiệu Topbi:

  • Chất liệu: Các sản phẩm xe đẩy cho bé của TOPBI được đầu tư kỹ lưỡng từng bộ phận khung xe, bánh xe, ghế ngồi…các chất liệu của từng bộ phận luôn đảm bảo độ bền, chắc chắn và an toàn.
  • Độ bền và an toàn: Đây là yếu tố trọng tâm của nhà sản xuất TOPBI, từng sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng khâu sản xuất trước khi tung ra thị trường, có hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
  • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã đẹp: Các sản phẩm TOPBI được chăm chút về từng thiết kế, màu sắc mang thiết kế của châu Âu, mỗi sản phẩm đa dạng các màu sắc khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn.
  • Nhiều tính năng và tiện ích: Xe đẩy trẻ em của TOPBI mang lại nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng như thiết kế đẩy 2 chiều, mái che rộng và sâu, nhiều chế độ tựa lưng, dễ dàng gấp gọn, phù hợp với các không gian của gia đình, tính năng siêu nhẹ….nhờ vậy mà dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Chúng tôi có lòng tin rằng bạn và bé yêu của bạn thông qua việc sử dụng các sản phẩm vừa bền, vừa tốt của TOPBI sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Xe đẩy cho bé TOPBI A09 (008)

Xe đẩy cho bé TOPBI A09 (008)

1,050,000 VNĐ
1,850,000 VNĐ
Xe đẩy siêu gọn Topbi A09 Plus (008A)

Xe đẩy siêu gọn Topbi A09 Plus (008A)

1,090,000 VNĐ
1,950,000 VNĐ
Xe đẩy Topbi A8 có Vali kéo

Xe đẩy Topbi A8 có Vali kéo

1,490,000 VNĐ
2,490,000 VNĐ
Xe đẩy cao cấp 2 chiều Topbi S1000

Xe đẩy cao cấp 2 chiều Topbi S1000

1,850,000 VNĐ
3,390,000 VNĐ


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza