0918 511 146
Address

Xe đẩy cao cấp Zooper (Mỹ)

ZOOPER là thương hiệu cao cấp hàng đầu của Mỹ, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Mang sản phẩm này đến với thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, cao cấp, da dạng dành cho các bé.

Xe đẩy của thương hiệu Zooper được thiết kế rất sang trọng với nhiều màu sắc đẹp mắt theo phong cách hiện đại, đặc biệt với nhiều tính năng hữu ích cải tiến hơn so với những dòng khác trên thị trường, chất liệu cao cấp. Đây xứng đáng là sản phẩm bạn nên lựa chọn cho bé.

Chất liệu sản phẩm: Sản phẩm của Zooper được làm từ chất liệu cao cấp với: khung xe được làm từ hợp kim dùng trong nghành chế tạo máy bay cực bền và chắn chắn, chất liệu vải thoáng khí, mát mẻ phù hợp với mọi thời tiết.

Độ bền, an toàn: các sản phẩm của Zooper trước khi đến với người sử dụng đều qua các công đoạn kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, Thương hiệu Zooper đạt chứng nhận chất lượng EN 1888 và 3C

Tính năng đa dạng: Xe đẩy Zooper được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, tối ưu hóa từng chi tiết, đa dạng hóa các tính năng hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Đặc biệt, tính năng đặc trưng của dòng sản phẩm này là thiết kế đẩy 2 chiều, mái che rộng và sâu, chỗ ngồi thỏa mái, bánh xe to chắc chắn bằng cao su bền, giỏ chứa đồ rộng....

Còn rất nhiều đặc tính khác chỉ khi nhìn và trải nghiệm mới cảm nhận được những ưu việt của sản phẩm thương hiệu Zooper.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza