0918 511 146
Address

Xe điện 2 bánh tự cân bằng

Bạn hay bắt gặp trên đường phố nơi công cộng hay công viên, các bạn trẻ hay lượn lờ với chiếc xe điện 2 bánh cân bằng cực hấp dẫn và lạ mắt. Đây là dòng sản phẩm mới, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Xu hướng chơi xe này mới rộ lên nhưng dần trở thành trào lưu, còn mạnh hơn cả xu hướng chơi trượt patin và xe xích lô trước đây. Nhiều người mới nhìn vào hay mới tập thì cảm thấy khó “thân thiện” để sử dụng bởi giữ thăng bằng không dễ, nhưng khi đã làm chủ được thì “phiêu” như gió vô cùng đơn giản.

Chiếc xe điện 2 bánh này được thiết kế chắc chắn với hệ thống tự cân bằng thông minh, phần để chân được thiết kế rộng, có các vạch kẻ để tạo ma sát tốt hơn cho người sử dụng, chỉ cần đứng lên xe là có chế đồ tự cân bằng, bạn có thể chạy xe, lượn vu vi đến bất cứ đâu.

Xe này có tải trọng rất lớn, lướt được mọi địa hình với tốc độ tương đối cao, hiện dòng xe này đang được các bạn trẻ rất yêu thích, là phương tiện để dạo phố, ăn uống.

Đặc biệt, dòng xe này rất thân thiện với môi trường vì hoàn toàn không thải ra một chất thải nào.

Baby Plaza chuyên cung cấp xe điện tự cân bằng 2 bánh với nhiều mẫu mã cho mọi lứa tuổi, đặc trưng của dòng xe này là ai cũng có thể chơi và chơi bất cứ nơi nào, ngay cả ở trong nhà hay văn phòng. Ngoài tính năng giải trí, thích vận động, bên cạnh đó còn là một phương thức giảm stress cực tốt. Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi thấy được xe khá dễ sử dụng, các em nhỏ 5-6 tuổi đã có thể sử dụng, các cô chú 40-50 tuổi cũng khá hứng thú với dòng xe này.

Đến với Baby Plaza sở hữu một chiếc để trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và sống động với món đồ chơi mang tính đột phá công nghệ thông minh này.

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng tại Baby Plaza

Ngoài ra, Baby Plaza còn có dịch sửa chữa và cho thuê dòng xe điện cân bằng này!Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza