0918 511 146
Address

Xe hơi điện thể thao (Sport Car)

Xe hơi điện thể thao là những dòng xe sang trọng và cá tính cho bé, có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bé lựa chọn. Có thể nói đây là mẫu xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là những chiếc xe được thiết kế với kiểu dáng thể thao độc đáo, lạ mắt và cá tính dành cho bé. Thiết kế mang tới cho thị trường xe hơi điện trẻ em nét thể thao hơn so với những kiểu xe khác như cửa xe, động cơ cũng được cách tân lại mạnh mẽ cùng với Sự hòa hợp ở chiếc xe tạo cho các mẹ khá nhiều lựa chọn.

Oto điện thể thao cho trẻ cũng được mô phỏng theo nhiều thương hiệu xe người lớn như Audi, BMW, Lamboghini...cực đẹp. Giá thành của dòng xe này cũng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Tại cửa hàng Baby Plaza có hàng trăm mẫu mã thuộc kiểu dáng thể thao này vì vậy các mẹ có thể thỏa thích lựa chọn tùy theo tính cách các bé để chọn cho bé một chiếc xe ưng ý nhất.

BABY PLAZA bảo hành lên đến 1 năm, bạn sẽ an tâm về cả giá cả và dịch vụ khi lựa chọn chúng tôi.Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza