0918 511 146
Address

Xe ô tô điện trẻ em địa hình

Xe ô tô điện trẻ em Jeep (còn gọi là xe địa hình) là dòng xe quân sự phong cách, kiểu dáng khỏe và hầm hố thích hợp cho các bé hiếu động. Kiểu xe này được thiết kế dành cho một người đi không quá cầu kỳ về hình thức mà nhà sản xuất tập trung về sự vận hành để tạo nên 1 chiếc xe hoàn hảo nhất với sức tải lớn. Đây có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với các hộ gia đình khi lựa chọn cho con em mình một chiếc xe để vui chơi mỗi ngày.

Mẫu xe Jeep thường hầm hố với sức tải lớn, kèm theo đó là động cơ khỏe, Các bé có thể thoải mái "trèo đèo lội suối" mà không phải lo ngại gì.

Oto điện cho bé này sẽ giúp tăng cường vận động thể chất và phát triển trí thông minh cũng như các kĩ năng phán đoán và phản xạ nhanh nhạy cho các bé. Ở độ tuổi từ 1 - 8 tuổi, phù hợp cho cả các bé trai và bé gái năng động. Xe được trang bị đầy đủ các tiện ích được mô phỏng một chiếc xe Jeep của người lớn, góp phần mang lại cho bé những trải nghiệm bổ ích và lý thú.

Baby Plaza cung cấp rất nhiếu xe Jeep địa hình cho trẻ em, bạn sẽ sẽ thỏa mái lựa chọn một chiếc xe ưng ý và phù hợp cho con mình.


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza