0918 511 146
Address

Xe lắc

Bước vào thế giới đồ chơi dành cho bé, chắc hẳn bố mẹ sẽ bị choáng ngợp bởi vô vàn các loại đồ chơi với mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, lựa chọn được những loại đồ chơi vừa giúp bé thích thú lại an toàn, phù hợp và bổ ích cho bé yêu lại không phải là điều đơn giản bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ. Bé nhà bạn đang tuổi hiếu động, hãy giúp bé vui chơi và phát triển thể chất tốt nhất với những chiếc xe lắc tay đáng yêu này.

Đặc điểm thiết kế

Xe lắc tay cho bé là món đồ chơi giúp tăng cường vận động cho trẻ trên 1 tuổi, thích hợp đi trên đường nhẵn bóng có độ ma sát cao, kết cấu ổ bi ở tay lái giúp bé dễ dàng điều chỉnh một cách nhẹ nhàng. Tay lái của xe thường có bộ phát nhạc tạo sự thích thú cho trẻ.

Các mẫu mã đều có phần thân và khung xe chắc chắn, giúp bé thoải mái chơi đùa mà không sợ hỏng. Đồ chơi xe lắc điều khiển dễ dàng được thiết kế di chuyển bằng sức đẩy của chân hoặc lắc cần đẩy bằng tay với hệ thống bánh trước độc đáo.

Baby Plaza - nhà cung cấp xe lắc cho bé uy tín số #1:

Với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp, Baby Plaza hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm xe lắc vừa lòng quý khách hàng nhất với đa dạng mẫu mã và tính năng. Hãy mang đến cho bé niềm vui bất ngờ với chiếc xe phát nhạc đáng yêu, thiết kế ngộ nghĩnh bố mẹ nhé!Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza