1900 2640
Address

Xe oto điện trẻ em 2 chỗ ngồi

Đối với gia đình có các bé sinh đôi hay có 2 bé sinh gần nhau, việc mua một lúc 2 chiếc xe về cho bé chơi có vẻ gây khó khăn về mặt chi phí, chơi cùng bé cũng như không gian của gia đinh, vì vậy mà Xe oto điện trẻ em 2 chỗ ngồi rất cần thiết và phù hợp trong trường hợp này.

Với sự xuất hiện của chiếc xe có thiết kế 2 chỗ ngồi các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại về việc tìm kiếm mẫu xe 2 ghế ngồi hay phải mua cũng lúc 2 chiếc xe mà 2 bé có ngồi chung trên một chiếc xe. Đặc trưng của dòng xe này là có tải trọng lớn và chỗ ngồi rộng rãi cho 2 bé, khung xe chắc chắn, động cơ của nó cũng mạnh bé hơn.

Cũng giống như các kiểu xe oto điện cho bé khác, kiểu xe này cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như dây đeo an toàn cho 2 bé, trang bị đèo, còi xe, gương và âm nhạc vui nhộn. Kiểu xe này cũng có 2 chế độ điều khiển: 2 bé tự lái xe hoặc bố mẹ điều khiển từ xa.

Đến với Baby Plaza để lựa chọn mỗi xe oto điện 2 chỗ ngồi tốt nhất cho bé. Bảo hành 1 năm khi mua sản phẩm tại chúng tôi


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza