0918 511 146
Address

Xe trượt Scooter

Đây là món đồ chơi được rất nhiều trẻ em trên thế giới ưa chuộng nhờ những thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng và khả năng tạo hứng thú cho trẻ khi chơi. Xe có kiểu dáng nhỏ gọn có thể gấp gọn dễ di chuyển, cất giữ với bánh xe nhỏ và tay nắm dùng lực đẩy để chạy. Tay cầm linh hoạt có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé.

Xe trượt Scooter cho bé thường được làm từ thép không rỉ và còn được trang bị một chuông nhỏ và miếng đế chống trượt, phía sau có phanh xe giúp bé dừng lại khi muốn.

Vì sao nên cho bé chơi với xe trượt scooter?

Đặc biệt, với các bé còn quá nhỏ hay mới làm quen chưa giữ thăng bằng tốt, ba mẹ cũng không cần lo ngại vì chúng thường được thiết kế 3 bánh nên giúp bé giữ thăng bằng tốt, rất vững cho trẻ khi trượt hoặc khi dừng lại. Do đó, bé có thể vận động và vui đùa với xe trượt trẻ em một cách thoải mái và an toàn nhất.

Sử dụng xe trượt 3 bánh Scooter vô cùng đơn giản, bé sẽ đặt một chân lên ván 1 chân bé dùng để đẩy lấy đà cho xe chạy. Xe chạy được khoảng rất xa vừa là món đồ chơi thú vị vừa giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo, các kỹ năng cần thiết cho bé.

Với đồ chơi này, bé sẽ thỏa thích vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng giúp bé vận động tăng cường thể lực, rèn luyện khả năng linh hoạt, giúp bé yêu có những ngày nghỉ thật năng động, tự tin và khỏe mạnh.

Địa chỉ mua Scooter cho bé uy tín nhất?

Baby Plaza chuyên cung cấp nhiều mẫu xe trượt scooter cho trẻ với thiết kế 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh đủ kiểu dáng và màu sắc từ những thương hiệu uy tín và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo đảm bảo an toàn cho bé. Hãy lựa chọn một mẫu mã để làm quà tặng cho bé được vui đùa thỏa thích, vừa lành mạnh vừa bổ ích đúng với lứa tuổi của bé.

Xe scooter trẻ em Broller X7

Xe scooter trẻ em Broller X7

620,000 VNĐ
730,000 VNĐ
Xe trượt scooter đa năng S790

Xe trượt scooter đa năng S790

695,000 VNĐ
950,000 VNĐ
Scooter 3 bánh sáng đèn HD-MT01

Scooter 3 bánh sáng đèn HD-MT01

489,000 VNĐ
575,000 VNĐ
Xe trượt Scooter cho bé Broller S010

Xe trượt Scooter cho bé Broller S010

365,000 VNĐ
425,000 VNĐ


Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam

BrollerXe đẩy ZooperXe đẩy TopbiXe đẩy CoozyZARACOSbaby plaza